ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA MÁY CẮT DÂY MOLIPDEN

Trong quá trình gia công cắt dây hàng ngày, độ chính xác và độ mịn kém dẫn đến việc hỏng hàng, mất thẩm mĩ gây khó chịu cho các bạn, làm ảnh hưởng đến việc nhận đơn hàng của bạn. 

Hôm nay mình sẽ nói về cách giải quyết vấn đề máy cắt dây kém chính xác,việc xử lý được độ chính xác và độ bóng của máy cũng sẽ làm tăng cơ hội của bạn.

Trước hết, chúng ta cần loại bỏ các nguyên nhân cơ bản dẫn đến độ chính xác kém của máy cắt dây để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả hơn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến độ chính xác kém của máy cắt dây molypden bao gồm:  lỗi lập trình, quá trình sử dụng máy không chính xác, xử lý trước vật liệu kém, dây cắt molypden và độ chính xác kém do các yếu tố bên ngoài gây ra:

1. Chọn thông số gia công chính xác chưa?, đặt bù dây phù hợp với thực tế, bố trí đường cắt hợp lý để tránh làm hỏng cân bằng ứng suất bên trong của phôi, chú ý kẹp chặt phôi, tránh để phôi rơi va đập. Chọn hướng cắt và lượng dư để tránh tình trạng khi phôi xắp cắt xong bị biến dạng do nhiệt, hở mạch khi xắp cắt xong dẫn đến độ chính xác không đảm bảo.

2. Kiểm tra chất lượng vật liệu cắt, vật liệu cắt đã nhiệt luyện khi cắt thường ít biến dạng. Vì vậy với chi tiết yêu cầu có độ chính xác cao thì vật liệu nên tôi và nhiệt luyện phôi trước khi gia công để tránh hiện tượng biến dạng, cacbon hóa và khử cacbon của vật liệu gia công.

3. Kiểm tra xem dây molipden có bị rung dây, lỏng một bên và lực căng của dây molipđen không đồng đều, Kiểm tra quả lô cuốn dây có bị rung lắc, vào dây không đều.

4. Thay thế chất lỏng làm việc đã sử dụng lâu ngày, và kiểm tra xem có vật lạ nào bám vào vòi phun hay không.

5. Nguyên nhân chính dẫn đến độ chính xác kém của máy cắt dây khi máy đã sử dụng nhiều năm là do trục vítme bị mòn, trường hợp này bạn cần điều chỉnh lại đai ốc vitme và trục vít, căng chỉnh lại hoặc thay thế vòng bi đầu trục, độ ăn khớp của các bánh răng trong hộp số. Nếu các điều này vẫn không làm tăng độ chính xác của máy thì bạn cần phải thay thế vitme đại ốc hoặc con trượt (Máy sử dụng vitme đai ốc và băng bi hoặc máy sử dụng vitme đai ốc và thanht trượt tuyến tính)

Máy Cắt Dây Molipden - machineshop.vn

Nếu kiểm tra những nguyên nhân trên mà độ chính xác của máy cắt dây vẫn chưa tốt thì bạn chỉ có thể tìm đến dịch vụ hậu mãi của các bên cung cấp máy.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của chúng tôi với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần tìm mua các sản phẩm về hợp kim và linh kiện cơ khí khác.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau: 

– Hotline: 0384 393 888

– Email: linhkienvanthai@gmail.com

Công ty Văn Thái chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện và tất cả các loại hợp kim theo yêu cầu của khách hàng để sản xuất dao phay gỗ, với mã hợp kim đa dạng như: YG6, YG6Z, YG8, YG3X, YG15C, YG20C, YG25C… tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi có: dây cắt Trường Thành, dây cắt Cánh Chim ( xanh, đỏ ), dây cắt Quang Minh ( cam, xanh ), dây cắt Honglu ( giấy, nhựa ), dây cắt Kim Cương và cả dây cắt Nhôm,… dầu cắt dây DX-2, dầu cắt JIARUN #1 ( JR#1) ( dầu xanh lá ), dầu cắt JUARUN 2A, hộp dầu JIARUN 3A, dầu SDK2, dầu SDK 3 ( dầu vàng ), dầu SDK 118, dầu WED-218 và cả dầu mài JD,…. Động cơ điện, động cơ bước tiến, bánh xe (puly), nút đồng, nắp đậy, bộ bạc đạn bánh xe, bạc đạn, động cơ điện, máy bơm, card HL, dây Curoa, hợp kim dẫn điện,….

Lựa chọn Văn Thái và các sản phẩm do Văn Thái cung cấp quý khách sẽ vô cùng hài lòng vì chúng tôi có:

  • Dịch vụ giao hàng nhanh
  • Hậu mãi tốt
  • Sản phẩm giá thành hợp lý, chủng loại đa dạng