Motor quay máy bắn lỗ và các vấn đề thường gặp

Mô tơ (tiếng Pháp: Moteur, tiếng Anh: Motor) là một thiết bị tạo ra chuyển động, như một động cơ, nó thường được dùng để chỉ một động cơ điện hoặc một động cơ đốt trong. Nó cũng có thể là:

 • Động cơ điện: một loại máy chuyển từ điện năng thành một chuyển động cơ học.
 • AC motor, một động cơ điện xoay chiều.
 • Động cơ đồng bộ, một động cơ xoay chiều phân biệt bởi một cánh quạt quay với cuộn dây nam châm qua với tỷ lệ giống như xen kẽ hiện tại và kết quả từ lĩnh vực có ổ nó.
 • Cảm ứng vận động, cũng gọi là động cơ lồng sóc, một loại động cơ không đồng bộ hiện luân phiên, nơi lực chính là cung cấp cho các thiết bị quay bằng phương tiện cảm ứng điện từ.
 • DC Motor: một động cơ điện chạy trên điện hiện hành trực tiếp
 • Brushed DC: động cơ điện, một nội bộ commutated động cơ điện được thiết kế để chạy từ một nguồn năng lượng trực tiếp hiện hành
 • Brushless DC motor: một đồng bộ động cơ điện được cung cấp bởi điện hiện hành trực tiếp và có một hệ thống điều khiển điện tử đổi lẫn nhau, thay vì một hệ thống cơ khí đổi lẩn nhau dựa trên bàn chải.

Động cơ điện, một loại động cơ điện dựa trên việc thu hút và repulsion phí điện Servo, một động cơ điện là điều hành một servo, thường được sử dụng trong robotics Nội bộ quạt làm mát bằng động cơ điện, một động cơ điện có nghĩa là tự do quạt làm mát bằng một, thường được sử dụng cho động cơ với mật độ năng lượng cao

Các ứng dụng khác:

 • Actuator, một thiết bị cơ khí để di chuyển hoặc kiểm soát một cơ chế hay hệ thống
 • Động cơ thủy lực, một máy mà chuyển đổi năng lượng của dòng chất lỏng áp lực vào chuyển động cơ học
 • Phân tử có động cơ, các đại lý của phong trào trong sinh vật sống
 • Tổng hợp phân tử có động cơ, máy phân tử có khả năng xoay theo năng lượng đầu vào.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp vật tư hao mòn cho máy cắt dây, máy bắn lỗ, máy cắt dây đồng, trong đó motor quay cho máy bắn lỗ là loại vật tư không thể thiếu, dưới dây chúng tôi sẽ đưa ra một số vấn đề thường gặp và cách giải quyết khi sử dụng motor quay cũng như sử dụng máy bắn lỗ:

 1. Đầu quay bị chảy nước

Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra, dẫn đến tình trạng motor quay cho máy bắn lỗ thường xuyên phải thay thế dù thực tế, nếu trong quá trình sử dụng chúng ta bảo dưỡng tốt, không để các vật cản lọt được vào trong motor quay thì thời gian sử dụng của chúng có thể vô cùng dài. Vậy làm thế nào để tránh được vấn đề trên?

Trước tiên hãy lựa chọn motor quay với phần bịt đầu được làm bằng hợp kim, như các bạn đã biết phần bịt đầu của motor quay là phần cố định, cứng cáp, nếu được làm bằng hợp kim thì thời gian sử dụng của chúng sẽ kéo dài hơn các loại khác.

motor-quay-may-ban-lo

– Lựa chọn Văn Thái quý khách sẽ vô cùng an tâm và hài lòng vì chúng tôi có:

– Dịch vụ vận chuyển tận nơi, nhanh chóng cho khách hàng.

– Hỗ trợ sau bán hàng nhiệt tình, chu đáo.

Công ty Văn Thái hân hạnh được đón tiếp và phục quý khách, chúng tôi hi vọng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho đối tác thuộc ngành gia công cơ khí và khuôn mẫu. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ

sdt: 0384 393 888

email: linhkienvanthai@gmail.com

Tags: , ,