NÊN MUA MÁY CẮT DÂY CNC CŨ HAY MÁY CẮT DÂY CNC MỚI

Máy cắt dây sử dụng trong gia công cơ khí đã không còn quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh cũng như các nhà sản xuất. Tuy nhiên, để tìm mua loại máy cắt với chất lượng tốt mà giá thanh phải chăng đang là vấn đề đau đầu của người tiêu dùng hiện nay. Và liệu các dông máy cắt dây cũ có đáng để trải nghiệm ?

Bạn đang cần mua máy cắt dây CNC? Bạn chưa có kinh nghiệm mua máy cắt dây CNC và đang cân nhắc không biết nên mua máy cắt dây CNC Nhật cũ hay đầu tư máy cắt dây CNC mới. Hãy để Văn Thái chia sẻ, phân tích những khía cạnh khác nhau từ tính năng của máy, chất lượng máy như thế nào và quan trọng hơn cả là hiệu quả sử dụng ra sao để bạn đưa ra quyết định được chính xác nhé!

1. Đối với dòng máy cắt dây cũ

MÁY CẮT DÂY DATIE DÒNG DK - Máy cắt CNC

Những lợi ích: khi mua máy CNC cũ thì tiền đầu tư sẽ thấp hơn nhiều so với khi mua máy CNC mới, do đó bạn có thể thu hồi được vốn nhanh chóng hơn. Nếu bạn là người có kinh nghiệm về máy cắt dây và muốn bỏ ra chi phí thấp thì việc đầu tư máy cắt dây CNC cũ là một lựa chọn không tồi.

Những hạn chế: Khi mua máy CNC cũ, bạn không thể chạy hết 100% công suất của máy do đó bạn không thể cải thiện được giá thành sản xuất. Ngoài ra một số hạn chế khác bạn có thể gặp phải như:

– Nếu không có kinh nghiệm, việc mua máy CNC cũ khiến bạn có thể mua phải cục sắt vụn không thể sử dụng được hoặc rất hay hỏng hóc.

– Khi bạn đầu tư máy CNC cũ, bạn sẽ thường gặp rất nhiều khó khăn khi mua linh kiện, phụ tùng thay thế trong trương fhợp máy bị hỏng hóc.

– Các khách hàng của bạn sẽ không đánh giá cao hồ sơ năng lực thiết bị của công ty bạn do hệ thống máy móc cũ, không hiện đại.

– Độ chính xác, cũng như tốc độ gia công của máy cũ cũng giảm đáng kể so với khi còn mới. Máy cũ dù tốt cũng có tần xuất bị lỗi, hỏng hóc nhiều hơn máy mới tương đối nhiều

2. Đối với dòng máy cắt dây mới

Tìm Hiểu Về Máy Cắt Dây EDM - Cấu Tạo & Nguyên Lý Hoạt động

Những hạn chế: không khó để nhận ra rằng chi phí đầu tư máy CNC mới sẽ cao hơn so với mua máy CNC cũ.

Tuy nhiên có rất nhiều lợi ích mà bạn nhận được như :

– Bạn có được một thiết bị gia công với độ chính xác cao, và hiệu suất lớn.

– Bạn không phải lo chi phí thay thế thiết bị vài năm sau bảo hành vì rất ít bị hỏng hóc.

– Bạn tự hào với khách hàng rằng mình có thiết bị mới, chất lượng cao, và có cơ hội để nhận được nhiều hợp đồng khi có máy CNC mới.

– Với các máy CNC mới thì chi phí sử dụng máy, sửa chữa, bảo dưỡng ít hơn, điện năng tiêu thụ cũng thấp hơn so với máy CNC cũ.

Trên đây là một số những đánh giá, phân tích giữa việc lựa chọn mua máy cắt dây mới và máy cắt dây cũ. Hy vọng những đánh giá, phân tích trên cơ sở khoa học và thực tế của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những cơ sở để đầu tư máy cắt dây CNC phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của chúng tôi với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần tìm mua các sản phẩm về hợp kim và linh kiện cơ khí khác.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau: 

– Hotline: 0384 393 888

– Email: linhkienvanthai@gmail.com

Công ty Văn Thái chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện và tất cả các loại hợp kim theo yêu cầu của khách hàng để sản xuất dao phay gỗ, với mã hợp kim đa dạng như: YG6, YG6Z, YG8, YG3X, YG15C, YG20C, YG25C… tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi có: dây cắt Trường Thành, dây cắt Cánh Chim ( xanh, đỏ ), dây cắt Quang Minh ( cam, xanh ), dây cắt Honglu ( giấy, nhựa ), dây cắt Kim Cương và cả dây cắt Nhôm,… dầu cắt dây DX-2, dầu cắt JIARUN #1 ( JR#1) ( dầu xanh lá ), dầu cắt JUARUN 2A, hộp dầu JIARUN 3A, dầu SDK2, dầu SDK 3 ( dầu vàng ), dầu SDK 118, dầu WED-218 và cả dầu mài JD,…. Động cơ điện, động cơ bước tiến, bánh xe (puly), nút đồng, nắp đậy, bộ bạc đạn bánh xe, bạc đạn, động cơ điện, máy bơm, card HL, dây Curoa, hợp kim dẫn điện,….

Lựa chọn Văn Thái và các sản phẩm do Văn Thái cung cấp quý khách sẽ vô cùng hài lòng vì chúng tôi có:

  • Dịch vụ giao hàng nhanh
  • Hậu mãi tốt
  • Sản phẩm giá thành hợp lý, chủng loại đa dạng